Làm cho mỗi Palm Bay ổ Fun hơn trong năm 2015 Highlander

Cung cấp tính linh hoạt đáng kinh ngạc, cho phép cho bất kỳ tình huống lái xe, và độ tin cậy và độ tin cậy mà thương hiệu Toyota được biết đến với các năm 2015 Highlander tại Toyota Vero Beach là chiếc xe hoàn hảo cho gia đình Palm Bay trên di chuyển.

lam-cho-moi-palm-bay-o-fun-hon-trong-nam-2015-highlander

Sức mạnh trong tất cả các địa điểm phải
Được thiết kế với sự phấn khích trong tâm trí, 2015 Toyota Highlander có lưới tản nhiệt đậm và tích cực nhằm hỗ trợ luồng không khí, trong khi có sẵn đèn LED ban ngày Lights Chạy (DRL) cung cấp cho Highlander với một mức độ cao cấp của phong cách và tầm nhìn. Ngay cả các bánh xe được thiết kế để lần lượt đứng đầu ở Palm Bay, với Highlander TNHH nhìn sắc nét với 19 inch Chromtec ® bánh xe, XLE và LE Cộng có 18 inch hợp kim gia công mặt 5 chấu độc đáo, và các mô hình LE gồm có một hợp kim 5 chấu phong cách bánh xe. Một điều chỉnh có sẵn xe bốc dở sức mạnh cho phép bạn mở các xe bốc dở phía sau và điều chỉnh như thế nào cao, nó sẽ mở ra với báo chí của một nút, mà là một điều cần thiết cho những người điều khiển Palm Bay có một nhà để xe với thông thấp hoặc một chỗ đậu xe được bảo hiểm. Cần phải lấy một cái gì đó nhỏ từ phía sau của 2015 Highlander của bạn? Bạn không cần phải mở toàn bộ xe bốc dở, nhờ vào sự sẵn cửa sổ phía sau nở flip-up thuận tiện cung cấp dễ dàng truy cập vào tất cả các hàng hóa phía sau của bạn.

Các bảng điều khiển của 2015 Highlander hoàn toàn mới được chạm vào rất nhiều, vì vậy các kỹ sư Toyota đã làm cho nó với các vật liệu mềm hơn đó là dễ dàng hơn trên các ngón tay của bạn. Các khu vực gạch ngang cũng có xu hướng để có được nhìn rất nhiều, vì vậy chúng tôi đã thêm điểm nhấn bằng kim loại và có sẵn các chi tiết gỗ hạt như chắc chắn để làm hài lòng đôi mắt. Các tiện kệ trong-dash rằng 2015 Toyota Highlander cung cấp cho bạn dễ dàng truy cập vào các cổng điện và USB [1], giữ tất cả các bạn cáp gọn gàng cất đi. Với ghế da cắt sẵn Highlander của nước nóng 8-cách điện có thể điều chỉnh bằng lái xe, bạn sẽ tận hưởng sự thoải mái tối đa trên tất cả các chuyến Palm Bay của bạn. Highlander TNHH tính năng đục ghế trước bọc da cắt nước nóng và thông gió cung cấp thuận tiện thoải mái tất cả các mùa. Các biệt ghế giọng màu khâu thêm độ tương phản hình ảnh, cho Highlander hoàn toàn mới một phong cách hoàn toàn độc đáo đó là tất cả của riêng mình.

Đi Địa Never Nhìn như vậy tốt
2015 Highlander mới tại Toyota Vero Beach cung cấp để lựa chọn động cơ cho khách hàng Palm Bay của chúng tôi để lựa chọn. Động cơ 4 xi-lanh đặc trưng trong Highlander ép thực hiện nhiều nhất của mỗi dặm và mỗi gallon, trình điều khiển gây ngạc nhiên với 185 mã lực và 184 lb.-ft. mô-men xoắn trong khi vẫn quản lý một EPA ước tính 20 mpg trong thành phố và 25 mpg đường cao tốc [2]. động cơ V6 có sẵn Highlander của tạo ra 270 mã lực và 248 lb.-ft. mô-men xoắn, trong khi cung cấp lên đến một EPA ước tính 19 mpg trong thành phố và 25 mpg đường cao tốc cho các mô hình [2] FWD. Nhiều cải tiến đã được thực hiện với 2015 Highlander mới để tăng hiệu quả tổng thể xe, như việc truyền tải và động cơ hiệu quả giúp Highlander kiếm một giá Ultra Low Emission Vehicle II (ULEV-II).

2015 Toyota Highlander Palm Bay

Có rất nhiều điều mà làm cho năm 2015 Toyota Highlander thú vị để lái xe ở Palm Bay, nhưng rất nhiều tín dụng cần phải đi đến thống treo phía sau hai xương đòn mà làm việc để cải thiện rất nhiều xử lý và mức độ cưỡi thoải mái Highlander của. Cần phải mang lại một số đồ chơi của bạn cùng với bạn vào một cuộc phiêu lưu Palm Bay? Không có vấn đề, bởi vì Highlander 2015 có thể được trang bị để kéo lên đến 5.000 lbs [3]! Highlander trùm bất kỳ và tất cả các cuộc phiêu lưu, và khi con đường được một chút khó khăn, Highlander bao trùm nó cũng bằng có sẵn động Torque-Control All-Wheel Drive (AWD). công nghệ Toyota sáng tạo này có thể phân phối sức mạnh động cơ từ trước ra phía sau trong khi quản lý hệ thống phanh Highlander từ bên này sang bên kia, cung cấp kiểm soát xe tốt hơn khi đường Palm Bay có được một chút khó khăn hơn.

Highlander Làm cho sự hiện diện của nó cảm thấy ở Palm Bay
Highlander mới là chiếc xe lý tưởng cho bất kỳ gia đình Palm Bay, và có rất nhiều có sẵn tại Toyota Vero Beach. Dừng lại và nhìn qua của hàng tồn kho Highlander mở rộng và tìm ra mô hình phù hợp với bạn và gia đình của bạn là tốt nhất. nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi là rất am hiểu và có thể trả lời tất cả câu hỏi của 2015 Highlander của bạn, và chúng tôi sẽ đi những dặm thêm để giúp bạn có được vào một chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Vì vậy, khi bạn đã sẵn sàng để tìm Highlander mới của bạn, đến và xem các chuyên gia ô tô Toyota của Bãi biển Vero!

[1] Có thể không tương thích với mọi điện thoại di động, MP3 / WMA và các mô hình như thế nào.

[2] 2015 EPA ước tính thành phố / đường cao tốc mileage. quãng đường đi thực tế sẽ khác nhau.

[3] Trước khi kéo, xác nhận xe và trailer của bạn là tương thích, nối và nạp đúng và rằng bạn có bất kỳ thiết bị bổ sung cần thiết. Không vượt quá bất kỳ Ratings Trọng lượng và làm theo tất cả các hướng dẫn trong của bạn bằng tay của chủ sở hữu . Các tối đa bạn có thể kéo phụ thuộc vào trọng lượng cơ lề đường cộng với tổng trọng lượng của bất kỳ hàng hóa, người cư ngụ, và thiết bị phương tiện nói thêm. “Thêm thiết bị phương tiện” bao gồm thêm tiêu chuẩn / thiết bị tùy chọn và phụ kiện bổ sung bởi các nhà sản xuất, đại lý, và / hoặc chủ sở hữu xe. Cách duy nhất để chắc chắn về kích thước trọng lượng chính xác của chiếc xe của bạn là phải cân nhắc chiếc xe của bạn mà không có hành khách hoặc hàng hóa.