Kiểm tra đánh giá ngoại thất toyota altis 2014

Kiểm tra đánh giá ngoại thất toyota altis 2014

Altis thế hệ thứ 11 này là phát triển nhất trong lịch sử gần đây và tập trung (ít nhất là ở bên ngoài) rõ ràng là bán phá giá ‘nhàm chán’ . Nhìn từ phía trước, lập trường thể thao hunkered kéo xuống làm cho nổi bật lên một ấn tượng vững chắc đầu tiên. Nó không chỉ là  dài hơn 80mm so với toyota altis cũ, mà  rộng hơn 15mm và ngắn hơn một chút nữa, theo tỷ lệ đó altis mới sẽ  mềm mại hơn. Nhưng bất chấp sự gia tăng kích thước, trọng lượng cho cả hai vẫn giữ nguyên như trước, mà là sự thay đổi đáng kể.

Toyota altis giữa các phiên bản xăng và dầu diesel, những lời khuyên diesel quy mô tại 50kg cho các biến thể sử dụng, nhưng cân nặng chính xác giống như xăng tự động tại 1270kg. Được xem đầu vào, các airdam lớn, đèn pha upswept tích cực với một dải đèn LED và các vòm bánh xe hơi altis loe là một khởi chào đón từ các thiết kế bảo thủ của chiếc xe trước đó. Hồ sơ cá nhân là khá hấp dẫn, nhưng được cho xuống bởi các bánh xe mà nhìn vào ít nhất một kích thước quá nhỏ. Vấn đề không phải là kích thước bánh xe 16-inch mà điều đó giúp Toyota đã nâng altis mới bằng cách 5mm cung cấp tốt nhất-trong-lớp giải phóng mặt bằng. Kể từ khi một chiếc xe ‘breakover góc’ là tỷ lệ nghịch với chiều dài cơ sở, kỹ sư chơi nó an toàn và tăng việc đình chỉ để bù đắp cho sự gia tăng chiều dài cơ sở 100mm. Vì vậy, trong khi yêu cầu thẩm mỹ của chiếc xe có thể đã thực hiện một hit, bạn có thể yên tâm là sẽ không dưới thân. Toyota altis giờ cưỡi một 180mm tốt trên đường; đủ để đi thuyền trên thậm chí một số speedbreakers khôi hài lớn.

Toyota altis phía sau đã nhận được dấu hiệu phong cách táo bạo cùng với hấp dẫn đuôi đèn chiếu sáng và một chút tốt về chrome trang trí là những người Ấn Độ dường như tình yêu. Tuy nhiên, trong khi những khoảng trống bảng điều khiển phù hợp, mở ra khởi động cho thấy nơi mà Toyota đã tiết kiệm được một ít tiền. Các lớp lót bên trong khởi động 490 lít sử dụng vật liệu rẻ tiền và phù hợp với tổng thể và kết thúc của các loại vải trong khoang khởi động là khá chất lượng kém quá.