Khám phá mẫu xe Altis hot nhất tại Toyota Tân Cảng

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, người Việt đang dần trở nên dư thừa về tài chính, điều này đã kéo theo nhu cầu rất lớn trong việc lựa chọn và mua sắm một chiếc xe hơi phù hợp để phục vụ nhu cầu của bản thân. Hiện tại, trong rất nhiều dòng xe đang được kinh doanh tại toyota tân cảng, Toyota Altis chính là chiếc xế hộp luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Toyota-Altis

Tính đa dụng cao

Ngay từ khi những mẫu xe thế hệ đầu được toyota tân cảng giới thiệu đến công chúng, altis đã ngay lập tức lọt vào mắt xanh của rất nhiều người dùng bởi đây là một chiếc sedan rất đa dụng, vừa có thể sử dụng để phục vụ các hoạt động của gia đình, vừa có thể đáp ứng các hoạt động khác như gặp gỡ khách hàng – đối tác, đi tiếp khách, ký kết hợp đồng…

Chính điều này đã đánh đúng vào tâm lý của người tiêu dùng, bởi những chiếc sedan cỡ nhỏ chỉ có từ 4 đến 5 chỗ ngồi rất khó để có được một không gian thoải mái cho hành khách trên xe, trong khi đó, mặc dù sức chứa tối đa lên đến 7 chỗ ngồi, thế nhưng nội thất thì luôn rộng rãi, thoáng đạt, người ngồi trên xe sẽ có nhiều diện tích trống trải hơn để duỗi chân.

Đặc biệt, các hãng taxi hàng đầu Việt Nam hiện nay cũng cực kỳ ưa chuộng dòng xe này bởi khả năng chuyên chở hành khách rất tốt của nó, vừa có thể giúp doanh nghiệp khai thác một cách hiệu quả, đồng thời còn tạo ra lợi thế cạnh tranh hơn hẳn so với các đối thủ sử dụng xe sedan.

Khả năng giữ giá không thể tuyệt vời hơn

Một trong những lý do quan trọng khác khiến Toyota Altis trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi đến với toyota tân cảng, đó là bởi mẫu xe này có khả năng giữ giá cực tốt so với những đối thủ khác trong cùng phân khúc, điều khiến toyota toàn cầu cũng phải bất ngờ về sự thành công vượt ngoài mong đợi của mẫu xe này tại thị trường Việt Nam.

Có thể lý giải điều này là bởi, việc sở hữu một chiếc xe hơi tại quốc gia với hơn 90 triệu dân này quả thực là rất khó khăn, một phần do các chính sách hạn chế phương tiện cá nhân của Chính phủ, một phần là do thu nhập trung bình của người Việt vẫn còn ở mức thấp, trong khi đó xe ô tô bị đánh thuế tiêu thụ đặc biệt lên đến 300%.

Thế nhưng, nhu cầu mua xe ô tô để phục vụ nhu cầu cá nhân thì vẫn luôn âm ỉ trong một bộ phận không nhỏ người dân, và thay vì tìm mua những mẫu xe mới hoàn toàn thì xe đã qua sử dụng cũng không phải là một sự lựa chọn tồi, do đó không lấy gì làm ngạc nhiên khi innova cũ rất được ưa chuộng.

Chính tâm lý này đã khiến nhu cầu về xe Toyota Altis luôn ở mức cao, do vậy khi mua xe ở showroom toyota tân cảng mà cảm thấy không hài lòng và muốn đổi xe, thì chủ sở hữu của chiếc xe hoàn toàn có thể bán lại với một mức giá rất tốt mà vẫn sẽ có người hỏi mua, đây cũng chính là điều mà các đối thủ cạnh tranh sừng sỏ của hãng luôn cố gắng thực hiện mà vẫn chưa được.

Thêm vào đó, với chất lượng hàng đầu thế giới cũng như được hỗ trợ bởi một hệ thống trung tâm bảo dưỡng và chăm sóc xe chuyên nghiệp, chủ xe Altis sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất hiện nay, cũng như có thể dễ dàng tìm mua bất cứ loại linh kiện và phụ tùng nào trên thị trường một cách dễ dàng với mức giá cực tốt.