Khám phá Bãi biển Vero trong một New Toyota 4Runner

Với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó di chuyển qua các nền tảng unibody xe ít mạo hiểm, những năm 2015 4Runner Toyota Vero Beach là sự trung thành với xe tải rễ của nó. Giữ lại thiết lập cơ-on-frame của nó, 2015 Toyota 4Runner có thể cung cấp lợi ích off-road mà đối thủ cạnh tranh của nó đã giảm dọc theo bên đường. Không phải mọi thứ vẫn như vậy, mặc dù là mới 2015 4Runner hiện nay cung cấp một phong cách được cập nhật ở bên ngoài mà hoàn toàn bổ sung nâng cấp hoàn thiện nội thất của nó.

kham-pha-bai-bien-vero-trong-mot-new-toyota-4runner

Giải quyết bất kỳ địa hình
Toyota 4Runner đem lại một di sản của dai mà có thể phù hợp với bất cứ ai, và với sự tồn tại của cơ thể xây dựng-on-frame của nó, bạn có thể mong đợi di sản đó để tiếp tục trong nhiều năm tới. 4Runner là một trong những chiếc SUV cuối cùng vẫn được xây dựng theo cách này, việc duy trì một truyền thống đã được chứng minh rằng cơ thể-on-frame là câu trả lời cuối cùng cho độ chắc chắn cực và Bãi biển Vero off-roading. Ngay cả sau khi hàng ngàn dặm của nguy hiểm, thời tiết xấu, đường mòn dường như không thể vượt qua, 90% của 4Runners bán trong mười năm qua vẫn đang trên đường [1] ngày hôm nay!

4Runner tính năng tiêu chuẩn Hill Bắt đầu Assist Control (HAC) [2] giúp để giữ cho xe khỏi lăn ngược khi chuyển đổi từ phanh để tăng tốc trên một dốc nghiêng South Florida, trong khi có sẵn Downhill Assist Control (DAC) [3] có chọn lọc áp dụng phanh để giúp giữ cho các trình điều khiển giữ một tốc độ kiểm soát trên descents dốc và trơn trượt. Để bảo vệ dưới bụng mới 2015 Toyota 4Runner của bạn, tấm trượt bên dưới công việc xe để bảo vệ động cơ, hệ thống treo trước và bình nhiên liệu (và chuyển vụ án về mô hình 4WD) bất cứ khi nào mặt đất bạn đang cố gắng để chinh phục những nỗ lực để tấn công lại bạn của bạn .

Các công cụ bạn cần để Nhận Bạn Có
Với các tính năng sáng tạo và thú vị được tìm thấy trên tất cả mới 2015 Toyota 4Runner, bạn sẽ có thể đưa vào bất cứ căng bùn, cát, sỏi mà bạn đi qua ở Vero Beach, Florida. 4Runner cung cấp hai hệ thống 4 Wheel Drive khác nhau mà sẽ giúp bạn trên con đường vào cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn. SR5 4WD và Trail mô hình sử dụng bán thời gian 4WD với Active Traction Control (A-TRAC), trong khi giới hạn 4WD được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian có tính năng A-TRAC và Torsen ® [4] trung tâm khác biệt hạn chế trượt với tính năng khóa . Không có vấn đề mà hệ thống 4WD bạn đang sử dụng, bạn có thể yên tâm rằng 4Runner của bạn đã sẵn sàng để giúp bạn để có được chính xác nơi bạn đang muốn có.

New Toyota 4Runner Vero Beach FL

Hệ thống treo Kinetic Dynamic (KDSS) và thu thập thông tin điều khiển (bò) [4] được thiết kế để giúp giữ độ bám đường tối ưu, không có vấn đề như thế nào không đồng đều bề mặt lái xe có thể được. KDSS tự động điều chỉnh hệ thống treo 4Runner cho bánh xe khớp nối tốt hơn, trong khi thu thập thông tin tự động điều chỉnh các ga và phanh trên năm thiết lập tốc độ thấp. Các mới 2015 4Runner cũng có tính năng Multi-địa hình Chọn cho phép bạn chọn từ bốn lái xe chế độ làm việc để điều chỉnh bánh xe quay bằng cách điều chỉnh các thiết lập cơ ga và lực kéo kiểm soát, cuối cùng cung cấp trình điều khiển với lực kéo tối đa trong một loạt các bãi biển Vero off-road tình huống lái xe

4Runner là Always Ready
Các mới 2015 4Runner Toyota của Bãi biển Vero luôn sẵn sàng cho hành động, và chúng tôi đã có một loạt các mô hình khác nhau có sẵn cho khách hàng của chúng tôi để lựa chọn. Dừng chân tại và yêu cầu một trong những chuyên gia bán hàng thân thiện của chúng tôi để đưa bạn ra cho một ổ đĩa thử nghiệm, và tận mắt nhìn thấy cách 4Runner cung cấp nhiều lợi thế hơn các đối thủ cạnh tranh off-roading. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn tìm được 2015 4Runner đó là hoàn hảo cho cả lối sống của bạn và ngân sách của bạn, và chúng tôi sẽ đi những dặm thêm để đảm bảo rằng bạn hài lòng với chiếc xe mới mà bạn chọn. Ghé thăm chúng tôi tại 1075 South US Hwy 1 tại Bãi biển Vero, và tìm thấy tất cả mới 2015 Toyota 4Runner mà bạn đã mơ ước về ngày hôm nay!

[1] Dựa trên Polk Xe Mỹ Trong thống kê đăng ký hoạt động 2003-2012 MY như của tháng 10 năm 2012.

[2] HAC được thiết kế để giúp giảm thiểu lăn ngược vào ascents dốc. Nó không phải là một thay thế cho bản án và thực hành lái xe an toàn. Tất cả các yếu tố bao gồm lớp, điều kiện bề mặt và đầu vào lái xe có thể ảnh hưởng đến việc HAC sẽ có hiệu quả trong việc ngăn chặn sự mất kiểm soát. Xin vui lòng xem của bạn Hướng dẫn sử dụng để biết thêm chi tiết.

[3] Downhill Assist Control (DAC) được thiết kế để giúp người lái duy trì kiểm soát xe và tốc độ trên dốc, descents xuống dốc. Nó không phải là một thay thế cho bản án và thực hành lái xe an toàn. Tất cả các yếu tố bao gồm tốc độ, cấp, điều kiện bề mặt và đầu vào lái xe có thể ảnh hưởng đến việc DAC sẽ có hiệu quả trong việc ngăn chặn sự mất kiểm soát. Xin vui lòng xem của bạn Hướng dẫn sử dụng để biết thêm chi tiết.