Giá Xe Toyota Vios 2018 nó di chuyển đến đúng không

Giá Xe Toyota Vios 2018  Ford Motor Co. [NYSE: F] đã phát hiện ra sai sót trong tính toán của nó đối với nền kinh tế nhiên liệu EPA cho một số mô hình xe nhỏ, hybrid và plug-in, và  chỉ trên nhãn dán cửa sổ, Về tài chính, với chủ xe khoảng 200.000 xe bị ảnh hưởng.
Vấn đề liên quan đến số liệu kinh tế nhiên liệu đã được tính toán trong một môi trường phòng thí nghiệm, không phải trong thử nghiệm thế giới thực. Nhưng nó phản ánh và khắc phục một số khiếu nại phổ biến rộng rãi đối với một số loại xe này – cụ thể là Ford C-Max – rằng họ không trả lại số lượng gần với xếp hạng EPA của họ.

C ALNG BIẾT: Xe bạn nên lái xe thật

Giám đốc phát triển sản phẩm toàn cầu của Ford, Raj Nair, giải thích rằng lỗi liên quan đến việc đo lường không chính xác một cái gì đó được gọi là Total Road Load Horsepower, mức kháng cự được sử dụng trong phòng thí nghiệm để xác định mức độ tiết kiệm nhiên liệu. Nhà sản xuất ô tô cũng phát hiện ra một lỗi trong việc đưa ra tính năng kéo khí động học trong thử nghiệm đường hầm “ảo” của một mô hình kỹ thuật.

“Đây là lỗi của chúng tôi”

“Vì vậy, đây là sai lầm của chúng tôi, đơn giản và đơn giản, và chúng tôi xin lỗi,” Nair cho biết, đề cập đến các biện pháp khắc phục mà công ty đang thực hiện.

Thứ nhất, Ford đã thông báo cho EPA và xác định được các phương tiện bị ảnh hưởng. Nó đã được kiểm tra lại các mô hình đó và đã đến xếp hạng sửa đổi cho họ.

Nhà sản xuất ô tô đã xác định nguyên nhân của sự cố hồi tháng 3 và đã làm việc kể từ đó với EPA để thử nghiệm lại phương tiện.

Một cách riêng biệt, Ford sẽ thanh toán các khoản chi tiêu ưu đãi cho chủ xe khoảng 200.000 xe bị ảnh hưởng vì sự khác biệt giữa xếp hạng trước đó và sửa đổi. Số tiền dao động từ $ 200 đến $ 1,050 cho chủ sở hữu hoặc $ 125 đến $ 625 cho người thuê.

Trong một cuộc hội thảo truyền thông, Ford sẽ không bình luận về chi phí dự kiến ​​của chiến dịch tiêu dùng, hoặc chi phí của lỗi thử nghiệm cho công ty. Mặc dù Ford đã làm việc với EPA hướng tới một biện pháp khắc phục nhanh, nhưng không thể loại trừ khoản phạt này.

KHÔNG THÍCH: 2015 Hyundai Genesis Video Road Test

Gần 10% phạm vi EV bị mất trên các trình cắm thêm Giá Xe Toyota Hiace 2018

Các mô hình bị ảnh hưởng bao gồm Ford Fiesta 2014 (tất cả đều là ST), Ford C-Max 2013-2014, 2013-2014 Ford Fusion Hybrid và Lincoln MKX 2013-2014. Nó cũng áp dụng cho 2013-2014 Ford C-Max Energi và Fusion Energi, và có tác dụng đáng chú ý cắt hai dặm-hoặc khoảng mười phần trăm-off phạm vi hoàn toàn bằng điện của họ (đến 19 dặm, từ 21).Đầu tuần này, Cục An toàn giao thông quốc gia Mỹ phát động một cuộc điều tra của túi khí do công ty Takata. Bây giờ, Toyota đã đưa ra một vụ thu hồi 844,277 xe Toyota, Lexus và Pontiac từ năm 2002-2004 để sửa chữa những thành phần thiếu sót đó.

Cũng nhận thấy: Ford thừa nhận MPG Blunder, Downgrade nhiên liệu nền kinh tế cho sáu mô hình

Vấn đề với túi khí có nguồn gốc từ loại nhiên liệu đẩy Takata được sử dụng trong máy phát túi khí. Điều này đã được liên kết với việc triển khai bất thường của túi khí phía trước chở hàng và ruptures trong các thiết bị, làm cho chúng phát nổ khi kích hoạt. Trong một số trường hợp, mảnh vụn và các đạn khác đã được báo cáo là gây thương tích cho người ở. Takata nói rằng nó biết về hai sự cố như vậy ở Nhật Bản và bốn ở Mỹ

Năm ngoái, Toyota đã đưa ra một bản thu hồi để sửa các hệ thống túi khí này , nhưng thật không may, dường như Takata đã đưa ra một danh sách các số sê ri đầy đủ liên quan đến vấn đề này. Do đó, Toyota đã mở rộng đợt thu hồi ban đầu, và một số xe đã được kiểm tra trước đó nhưng không sửa chữa sẽ cần phải được khắc phục. Trong một lá thư gửi đến NHTSA, Toyota giải thích: “Việc thu hồi này thay thế cho việc thu hồi 13V-133, trong đó một số xe đã được kiểm tra và nhận được một máy thay thế thay thế, trong khi một số khác đã được kiểm tra nhưng không có máy bơm bổ sung.”oyota đã không đưa ra thời hạn cho việc thu hồi này, nhưng với mức độ nghiêm trọng của vấn đề, chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm bắt đầu. Nhà sản xuất ô tô nói rằng một khi các chủ sở hữu nhận được thông báo chính thức về vụ thu hồi, họ sẽ có thể đưa xe của họ tới đại lý GM, Lexus hoặc đại lý Toyota thích hợp, người sẽ thay thế bộ phận tăng tốc túi khí ở hành khách, miễn phí.Ford đã phát hiện ra rằng Ford Escapes 2013 -2014 được xây dựng tại nhà máy lắp ráp Louisville trong một số ngày nhất định có tay nắm cửa không thẳng đến cửa ngoài trong suốt quá trình lắp ráp.

Tay nắm cửa không khớp có thể gây nhiễu nội tại của mối liên kết cửa và điều kiện ràng buộc. Điều này có thể gây ra một cánh cửa đóng khó khăn, hoặc có thể mở ra trong khi lái xe, làm tăng nguy cơ thương tích cho người cư ngụ.ửa chữa

Các đại lý của Ford sẽ kiểm tra xe bị ảnh hưởng để sắp xếp đúng vị trí cửa. Nếu phát hiện thấy có sai lệch, chúng sẽ được thay đổi vị trí theo yêu cầu. Dịch vụ này sẽ được thực hiện trên tất cả các phương tiện bị ảnh hưởng cho chủ sở hữu miễn phí.

Khả năng đủ điều kiện xe

Việc thu hồi này đang được tiến hành bằng phương tiện VIN (Số nhận dạng xe). Cách tốt nhất để xác định tình trạng đủ điều kiện của xe là gọi cho các đại lý địa phương với VIN để xác định xem nó có liên quan đến việc thu hồi này hay không. Giá Xe Toyota Innova 2018