Giá Xe Toyota Hiace 2018 nói với báo chí về thỏa thuận

Giá Xe Toyota Hiace 2018 Mercedes-Benz thật tuyệt vời khi đặt tên cho sản phẩm có tính khả thi cao. Hàng loạt các Tuần lễ Thời trang Mercedes-Benz có thể là ví dụ điển hình cho quá trình hoạt động đó, nhưng bây giờ nhà sản xuất ô tô lại có một chiếc lông vũ nổi bật khác: đặt tên cho Superdome của Louisiana .

New Orleans Saints và Mercedes-Benz đã vào chiều thứ hai , với thông báo chính thức dự kiến ​​hôm nay. Mặc dù không có thông tin tài chính nào về sự sắp xếp giữa Mercedes và chủ sở hữu sân vận động, tiểu bang Louisiana, vẫn được công bố, thỏa thuận này là tốt trong 10 năm . Tên mới của Superdome chính thức ra mắt vào ngày 23 tháng 10, kết hợp với sự kết hợp giữa Thánh và Indianapolis Colts.

Tất cả mọi người từ chủ của đội bóng Saints, Tom Benson, đến thống đốc đã có rất nhiều điều âm thanh-bitey để nói về sự sắp xếp này, nhưng không có gì tò mò hơn tuyên bố của Stephen Cannon , phó chủ tịch tiếp thị cho Mercedes- Benz USA: “Superdome là biểu tượng của cách chúng ta (như một xã hội) đã làm sai nhưng bây giờ là một biểu tượng cho sự tái sinh.”

Rõ ràng, Cannon đang đề cập đến vụ phá hoại tại Superdome trong cơn bão Katrina, nhưng các kiến ​​trúc sư của tòa nhà có lẽ muốn ông ta đã phrased câu đó rõ ràng hơn. Ngoài ra: nếu Mercedes và Superdome có ý nghĩa là một sự kết hợp hoàn hảo, thì Cannon có gợi ý rằng Mercedes cũng trượt khỏi đường ray không?

Nó nhắc đến Benson cũng sở hữu một vài đại lý Mercedes ở New Orleans và San Antonio, Texas. Đây có phải là trường hợp trở lại gãi-xước? Có lẽ. Nó có khả năng làm tăng khả năng hiển thị của nhà sản xuất ô tô trong năm 2013, trong suốt thế giới quảng cáo, hay còn gọi là Super Bowl XLVII ? Chắc chắn nhất.ã đạt được một thoả thuận dự kiến ​​với Hiệp hội Công nhân Tự động Hoa Kỳ về một hợp đồng lao động mới bốn năm. Thỏa thuận vẫn cần phải được phê chuẩn bởi các thành viên của UAW, nhưng Ford nhấn mạnh thỏa thuận này là công bằng với nhân viên của mình trong khi vẫn cải thiện khả năng cạnh tranh của nhà sản xuất ô tô ở Hoa Kỳ.
Theo các điều khoản của thỏa thuận, Ford sẽ bổ sung thêm 12.000 giờ làm việc vào lực lượng lao động Mỹ, tìm nguồn hàng từ các nước như Mexico, Trung Quốc và Nhật Bản. Trước đó, Ford đã cam kết bổ sung 7.000 việc làm lương giờ, và thỏa thuận mới này sẽ bổ sung thêm 5,750 việc làm trong bốn năm tới. Giá Xe Toyota Innova 2018

Ford cũng cam kết đầu tư 16 tỷ USD vào Hoa Kỳ trước năm 2015, trong đó có khoảng 6,2 tỷ USD để nâng cấp nhà máy sản xuất.

Bước tiếp theo là để các nhà lãnh đạo UAW chia sẻ chi tiết với các thành viên của hiệp hội như một phần của quá trình phê chuẩn. Giả sử hợp đồng được chấp nhận như văn bản, hãy tìm kiếm thêm thông tin từ cả Ford và UAW trong những tuần tới.

Vào mùa hè, AAA đã tiến hành Chỉ số Văn hoá An toàn Giao thông Hàng năm thứ tư , và trong khi những phát hiện của nghiên cứu là đáng báo động, họ không nên làm bất cứ ai ngạc nhiên. Đó là bởi vì trong khi nhiều người trong chúng ta nói chuyện về việc lái xe bị phân tâm, chúng tôi rất sợ khi đi bộ.

AAA đã thu thập dữ liệu cho cuộc khảo sát từ ngày 6 đến ngày 28 tháng 6 năm 2011, lấy ý kiến ​​từ 3,147 người dân Mỹ từ 16 tuổi trở lên. Hầu hết các câu hỏi của cuộc khảo sát tập trung vào việc sử dụng điện thoại di động trong khi lái xe – đặc biệt là thực hiện cuộc gọi , cũng như gửi và đọc tin nhắn văn bản .

Tin tốt lành là hầu hết các trình điều khiển của Hoa Kỳ hiểu rằng lái xe bị phân tâm là một vấn đề lớn. Nhìn chung, 88% người được hỏi thừa nhận rằng nói chuyện điện thoại trong khi lái xe là một mối nguy an toàn, và 95% lo ngại về người đang nhắn tin hoặc gửi email phía sau bánh xe. (Đó là thậm chí cao hơn so với 93% của những người lái xe đang lo ngại về lái xe say rượu.) Nhìn chung, 87% số người được hỏi ủng hộ luật đó sẽ hình sự hóa đọc hoặc gửi văn bản hoặc email trong khi lái xe, và 50% nói rằng họ muốn ủng hộ luật cấm Trình điều khiển từ việc sử dụng điện thoại di động của họ ở tất cả.

Tin xấu là nhiều người tham gia khảo sát không theo lời khuyên của họ. Gần 68% nói rằng họ đã nói chuyện trên điện thoại di động trong khi lái xe trong vòng 30 ngày vừa qua – tuy nhiên để giảm thiểu thiệt hại tiềm ẩn, hơn một nửa cho biết rằng họ đã làm như vậy chỉ khi dừng lại ở giao lộ, và người trả lời cho biết họ dễ bị trả lời hơn Các cuộc gọi hơn là để làm cho họ.

Tồi tệ hơn, 35% người lái xe nói rằng họ đã đọc hoặc nhập tin nhắn văn bản đằng sau bánh xe . Như trên, hầu hết đều nói rằng họ chỉ làm như vậy khi dừng lại ở đèn giao thông, và người trả lời có nhiều khả năng đọc tin nhắn hơn là nhập họ.

Các số liệu thống kê như thế này là lý do tại sao AAA đã đưa ra ” Tuần lễ Lái xe Lên đầu tiên ” thứ ba (diễn ra từ ngày 8 tháng 10) và tại sao tổ chức lại tiếp tục đẩy mạnh các luật cấm nhắn tin khi lái xe. Tính đến hôm nay, 34 tiểu bang cộng với District of Columbia đã làm phân tâm luật lái xe , và AAA đang hy vọng số người này sẽ tăng lên trong năm tới.

Cho dù bạn cảm thấy thế nào về nỗ lực lập pháp của AAA, tất cả chúng ta đều có thể tận dụng được mười lời khuyên của AAA cho việc lái xe tập trung hơn . Sau khi tất cả, những người sẽ không thưởng thức một vài ít phiền nhiễu – đặc biệt là phía sau bánh xe? Giá Xe Toyota Vios 2018