Giá xe Lexus Việt Nam hững lo ngại của họ về kế hoạch tái cơ cấu

Giá xe Lexus Việt Nam Một nhóm lái xe và chủ xe taxi đã lái xe từ Johannesburg đến Pretoria hôm thứ ba, gây trở ngại nghiêm trọng cho giao thông giữa hai thành phố, để đưa hai bản ghi nhớ đưa ra mối quan tâm của họ tới bộ trưởng giao thông Dullah Omar.

Chủ tịch Tổ chức Xe Taxi quốc gia Themba Mghabi cho biết các nhà khai thác taxi không chống lại kế hoạch của chính phủ, nhưng có một số vấn đề với nó. Vấn đề chính là khả năng mất việc làm nếu xe buýt lớn hơn 35 chỗ thay thế minibuses 16 chỗ. Ông nói có tới 40 000 việc làm có thể bị mất.

Chính phủ đang có kế hoạch thay thế đội xe minibuses lão hóa hiện tại bằng loại xe 35 chỗ và 18 chỗ mới. Nó cũng giới thiệu một hệ thống thanh toán điện tử sẽ được sử dụng để thu giá vé.

Tổ chức này nói rằng chính phủ có bảy ngày để đáp ứng các yêu cầu của họ hoặc họ sẽ bắt đầu cuộc đình công. “Chúng tôi thậm chí sẽ không thông báo nó,” Mghabi nói. “Bạn sẽ chỉ nhìn thấy nó trên đường. Chúng tôi sẽ chặn tất cả các con đường công cộng. “

Nhiều nhà khai thác taxi cũng không hiểu chương trình tái cấp vốn của họ đòi hỏi gì, ông nói. Do đó, ông kêu gọi tổ chức một cuộc họp khẩn để thảo luận kế hoạch. “Mọi người liên quan đến vận tải phải tham dự indaba,” Mghabi nói. “Các công ty bảo hiểm, lái xe taxi và chủ sở hữu, các tổ chức đi lại … tất cả họ phải tham dự để chúng ta có thể nói về điều này.

“Tại indaba, họ phải nói ngôn ngữ của chúng tôi. Không phải mọi người đều hiểu tiếng Anh. “

Tổ chức cũng muốn có thêm thời gian để tuân thủ chương trình “Được pháp lý” của chính phủ. Chương trình này nhằm mục đích đăng ký xe taxi bất hợp pháp để chủ sở hữu sẽ đủ tiêu chuẩn cho xe buýt 35 chỗ mới. Mghabi cho biết các nhà khai thác taxi không có đủ thời gian để đăng ký taxi của mình và làm cho họ có thể đi được trên đường.

Tuy nhiên, liên minh Taxi Western Cape, đại diện cho khoảng 115.000 chủ xe taxi, đã tự tách mình ra khỏi cuộc biểu tình. Người phát ngôn của liên minh Junaid Peters nói với tờ Cape Times rằng họ ủng hộ chương trình Be Legal và “trên đường đến ngày 31 tháng 8”.Liên minh các nhà sản xuất kim loại đã chỉ ra rằng họ đã sẵn sàng để sửa đổi các yêu cầu về tiền lương khi họ tham gia vào một vòng đàm phán khác với ngành công nghiệp ô tô hôm Thứ Tư.

Đây có thể là bước đầu tiên để chấm dứt cuộc đình công bắt đầu vào thứ hai tuần trước.

Các đại diện ngành công nghiệp và công đoàn đã gặp nhau trong vài giờ tại Ủy ban Hoà giải, Hòa giải và Trọng tài vào thứ ba mà không giải quyết vấn đề đàm phán tiền lương. Tuy nhiên, liên minh cho biết vào hôm thứ tư rằng họ sẵn sàng hạ thấp nhu cầu tiền lương. Người phát ngôn của công đoàn Dumisa Ntuli cho biết: “Chúng tôi đã được các thành viên của chúng tôi uỷ nhiệm đi xuống dưới. Ông không nói nhu cầu mới là gì. Giá Xe Lexus ES 250

Liên minh đã được yêu cầu tăng 12 phần trăm, trong khi các nhà tuyển dụng đang cung cấp 7,5. Liên minh cũng muốn thay đổi hệ thống thỏa thuận lương ba năm hiện nay để trả tiền lương mỗi hai năm một lần.

Khoảng 21.000 thành viên công đoàn đã đình công vào thứ hai tuần trước, dừng sản xuất ô tô tại một số nhà sản xuất lớn.

“Các cuộc đàm phán đầy hứa hẹn, chúng tôi hy vọng sẽ có một giải pháp nhanh chóng. Các bên đang đến gần nhau hơn, “Ntuli nói.

Tuy nhiên, hành động tập thể sẽ tiếp tục vào thứ Tư với một cuộc diễu hành do Đảng Cộng sản tiến hành tại Tòa thị chính Cảng Elizabeth để bàn giao một bản ghi nhớ đưa ra những lời than phiền của người lao động với các đại diện của chủ lao động.

Trong khi đó, liên minh vẫn đang tiếp tục gây áp lực đòi hỏi 10% từ các nhà sản xuất lốp xe và cao su sau khi một hòa giải viên đưa ra giấy chứng nhận bế tắc.

Liên minh này bác bỏ đề xuất sửa đổi 7% của đề xuất gói giải pháp của Hiệp hội các nhà sản xuất lốp xe vì vẫn còn chỗ cho các phong trào tiếp theo.

Một yêu cầu nữa là hợp đồng tiền lương hai năm, sáp nhập ngành ô tô và lốp xe vào một hội đồng luật duy nhất và chuyển đổi nhân viên tạm thời thành nhân viên toàn thời gian.h hưởng của Nam Phi đối với công ty xe thể thao Anh AC kéo dài hơn quốc tịch của chủ tịch công ty Alan Lubinsky. Được xây dựng trên hình ảnh của huyền thoại AC Cobra, hai mô hình mới được thiết lập để trốn trong … sợ hãi Green Mamba và Black Mamba.

AC, nổi tiếng với việc xây dựng những chiếc xe thể thao mạnh mẽ, không lãng phí, đã sẵn sàng tấn công bằng những cuộc đảo chính độc ác này. Nhưng có một chiếc râu trong câu chuyện của công ty Surrey – Mambas thực sự thân thiện với môi trường. Trên thực tế, AC sẽ cung cấp một mô hình chạy bằng dầu khí lỏng.

Green Mamba có một động cơ Ford 4,6 lít 4,6 lít chạy bằng LPG – do đó “xanh”, thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, nếu khí sucking không phải là những người yêu thích môn thể thao chết người, muốn kết hợp với người anh họ của Cobra, có thể lựa chọn hai mô hình chạy bằng xăng. Mẫu xe nhập cảnh cấp một có động cơ Ford phiên bản nâng cấp 171 kW, chiếc Black Mamba hàng đầu đã sử dụng chiếc V8 mạnh mẽ 261 kW Twin-turbo của Cobra.

Mambas tất cả đều có thân bằng sợi carbon, được chế tạo trên khung xe của Cobra, và có hệ thống điều khiển điện và điều hòa không khí theo tiêu chuẩn.

“Chiếc xe mới này sử dụng công nghệ tiên tiến được sử dụng trong mô hình Cobra 212 S / C thành công rực rỡ, với cơ thể một mảnh dạng sợi carbon độc đáo đã biến đổi vận mệnh của AC bằng cách kết hợp sức mạnh, nhẹ nhàng và khả năng chi trả trong một gói gọn gàng” Một phát ngôn viên AC nói.

Lubinsky nói: “Chúng tôi muốn mở rộng cơ sở khách hàng của mình. “Điều đó có nghĩa là tạo ra một chiếc xe tinh chế thu hút người mua mới, nhưng vẫn chưa đủ để ngăn chặn các chủ sở hữu AC truyền thống.” Giá Xe Lexus ES 350