Giá xe Lexus mô hình một cả cạnh tranh

Giá xe Lexus Cả hai chi phí của việc truyền dẫn, cũng như động cơ, có ngày trở lại với Echo, đã được từ lâu đã được phân bổ; Toyota đã thông qua lý do thiếu thông tin cập nhật động cơ và hệ thống tự động bốn tốc tự động cho phần lớn các dòng sản phẩm như là một cách mà họ có thể giữ giá nhập cảnh Yaris thấp – một loại “chúng tôi đang chuyển khoản tiết kiệm cho bạn” Chỉ có điều chúng ta không thể không băn khoăn tại sao gần như mọi  khác trong phân khúc này lại có tốc độ tự động 6 cấp, CVT với các chế độ lái xe khác nhau, hoặc sự kết hợp của chúng. Và đó là thêm vào các động cơ phun trực tiếp đã được đưa vào phân khúc này, trong các phiên bản cơ sở của các mô hình như Honda Fit, Kia Rio, và Hyundai Accent.
Thật không may, Yaris SE, với hộp số tay, là một mô hình có khả năng sẽ không đến rất nhiều đại lý, nhưng ở mức 17.645 USD, nó giống như việc sử dụng tiền tốt nhất, nếu nó sẽ là một chiếc Yaris. Bạn sẽ có nhiều tính năng hơn trong SE, một thiết bị treo cổ có thể thao hơn, phanh lớn hơn với các đĩa sau (cơ sở và xe LE có trống) và các hợp kim 16 inch đẹp. Và với lớp cách nhiệt tiếng ồn lớn hơn được thêm vào lớp dưới sàn trong năm nay, sẽ không còn dư thừa tiếng ồn trên đường phố nữa. Điều đó làm cho Yaris thắng lợi trong sự kết hợp này – với một trải nghiệm lái xe tốc độ thấp chạy bằng tốc độ thấp mà một số người đi làm ở thành thị sẽ tận hưởng – mặc dù chỉ một lần nữa nếu bạn thích sử dụng hộp số tay gọn gàng để “thổi” Của động cơ này.

Toyota đã lấy được 44 pound từ cấu trúc thân xe Yaris, nhưng vẫn tăng cường bằng cách kết nối nhiều cấu trúc cơ thể – mặc dù thêm cách âm ồn làm giảm chênh lệch xuống còn khoảng 20 pound so với mô hình năm ngoái.

ĐỌC: Mô hình Tesla S được cập nhật phần mềm Over-The-Air, Với Danh mục Điều hướng, Bắt đầu Từ xa, Và Hơn nữa

Làm mới lại đơn giản, nhưng không phải tất cả những gì linh hoạt

Sự thiếu khả năng điều chỉnh của Yaris là một điểm nhỏ khác mà thêm vào cảm giác retro-xe nhỏ từ chỗ ngồi của lái xe, tuy nhiên. Nó cảm thấy như nó được phân bổ cho những người hơi ngắn hơn trung bình, với cánh tay dài trung bình, lấy nó hoặc để lại nó. Chỗ ngồi của lái điều chỉnh lên và xuống, nhưng không nhiều, và thậm chí trên các mô hình SE hàng đầu, tay lái không điều chỉnh kính thiên văn; Nó chỉ nghiêng một chút. Và cái ghế gấp ở đây, như chúng tôi đã chỉ ra trong quá khứ, không hoàn toàn mang lại một sàn hàng hóa bằng phẳng.

Nhìn chung, nội thất ấn tượng như đơn giản và trực quan ngay bên cạnh những bố cục nội thất phô trương của một số mô hình khác trong lớp này. Dash có các đường ngang, kệ giống nhau và các điều khiển đơn giản, vui vẻ và dễ hiểu. Ngoài ra còn có một số lượng lớn các không gian lưu trữ được xây dựng, dưới dạng khay, thùng đựng đồ, thùng rác, và các loại tương tự, bao gồm cả một khay dài ở dưới đáy của hành khách. Vẫn không có da, không có chỗ ngồi sưởi ấm – chắc chắn không có tay lái điều khiển nóng hoặc gương chiếu hậu nóng – và một số ít các tiện nghi nhỏ được dần dần lọc xuống danh sách các tính năng xe ô tô nhỏ. Danh mục chính mới có sẵn, nhưng như một tùy chọn cổng / đại lý, theo phong cách Scion, Toyota đã không có bất kỳ ví dụ nào trong thời gian đầu của chúng tôi. Lexus ES 250

TÌM HIỂU: 2015 Xe ô tô Bắc Mỹ và Xe tải / SUV Trong Năm: Danh sách ngắn đã Thông báo

Trong tất cả, sự làm mới mà Toyota đã cho Yaris cho năm 2015 cảm thấy tầm nhìn đáng chú ý. Và đó, tất nhiên, là bởi vì sự tập trung thực sự không phải là rất dài về thế hệ của subcompact này. Chỉ trong vòng hai năm, nó sẽ được thay thế hoàn toàn bằng một mô hình dựa trên chiếc Mazda2 mới mà chúng tôi đặc biệt mong muốn, với động cơ phun trực tiếp dự kiến ​​(Mazda), hộp số sáu cấp mới và Hầu như chắc chắn, mức tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn nhiều so với xếp hạng của mô hình hiện tại là 30 mpg city, 35 highway với tự động hoặc 37 với hướng dẫn sử dụng (chúng tôi đã chứng kiến ​​tốc độ máy tính trung bình 32 và 34 mpg, tương ứng, trên một vài tuyến du lịch).

Cho đến lúc đó, Yaris có một số điều để bám víu – giống như danh tiếng về độ tin cậy và chi phí chạy siêu thấp trong nhiều năm sở hữu, tính zombie của nó với một hướng dẫn sử dụng, và nhìn tổng thể mặc đẹp hơn. Nhưng ngay cả khi xem xét điều đó, những người sẽ tìm thấy những mô hình năm 2015 quyến rũ là ngày càng ít nhỏ. Lexus ES 350