Đánh giá những điểm nổi bật của Toyota Altis 2016

Theo như khảo sát của chúng tôi thì có rất nhiều người tài xế hài lòng với xe Nhật bởi ngồi trên nó mọi người luôn luôn có cảm giác được an toàn, hệ thống xe hoạt động một cách bền bỉ và không bị quá nhiều hỏng hóc dù đi trên con đường địa hình phức tạp. Đa phần các mẫu xe của Toyota đều có nhiều tùy chọn khác nhau về động cơ, Toyota Altis cũng vậy.

Toyota-Altis-2016

Hiện tại, dòng sản phẩm Altis có 2 tùy chọn khác nhau, một loại dùng động cơ dầu với 4 xi lanh và 16 van, phun nhiên liệu điện tử và dung tích là 2.5L, sức mạnh mà nó đem lại đạt được là 75 mã lực và việc nó gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi người đó chính khả năng tạo nên momen xoắn. Còn tùy chọn còn lại dùng động cơ xăng với 4 xi lanh được xếp thẳng hàng với nhau, công suất mà nó đạt được lên đến 111 mã lực, so với bản dầu thì nó có thấp hơn đôi chút nhưng vẫn có những nét riêng mà không dòng xe nào sánh bằng.

Xét về tổng thể thì ngoài động cơ thì cả hai tùy chọn của Toyota Altis đều không có điểm gì khác biệt quá nhiều. Gầm xe được nâng lên cao và đó là lợi thế mà nó có được, dù là khi di chuyển trong điều kiện đường xá gồ ghề hay là gặp phải những cung đường xấp, mấp mô thì một khoảng sáng cao lại tuyệt vời nhất cho mọi người. Về chiều dài của chiếc được cộng thêm đôi chút nên vòng xoay của nó cũng được tăng lên 6.2m, khi đi ở trong đoạn đường nội ô thì có lẽ chi tiết này làm cho mọi người có cảm giác nó hơi vướng víu, còn những con đường khách thì không có bất kỳ sự cản trở nào.

Loại sản phẩm thuộc thế hệ mới này được trang bị truyền động cầu sau và hộp số tay lên đến 5 bậc, đó là cách để nó mang lại cảm giác mượt mà, êm ái cho người vận hành. Tùy chọn đầu có phần bốc hơn xăng, hệ thống treo trước mang lại một sự động lập, êm ái dù rằng chiếc xe có đang di chuyển ở trên con đường ghồ ghề, nhiều sỏi đá đi chăng nữa. Có lẽ chính bởi những lý do đó mà khách hàng có vẻ yêu thích khi ngồi trên chiếc xe này nói chung và các sản phẩm mà hãng Toyota mang lại nói chung. Đối với họ thì khi có được chiếc xe như vậy thì con đường có dài đến đâu, truân chuyên đến đâu họ cũng không gặp bất trắc gì.

Vành xe được thiết kế theo dạng chụp, nó đem lại cảm giác rắn chắc, bền bỉ. Kích thước lốp xe lớn nên có khả năng chịu được sức tải, nó cho phép xe chạy đầm và không hề bị rung lắc khi gặp ổ gà. Đĩa phanh được trang bị thông gió, phanh sau dạng tang trống, tất cả những chi tiết này làm cho mọi người khi điều khiển nó cũng trở nên an tâm hơn. Tùy chọn mới của chiếc xe lần này gồm 2 màu sắc khác nhau là xám và trắng, tất cả đều đem lại sự sang trọng, đơn giản mà lại tinh tế. Đường khối đầy vuông vắn, cụm đèn phía trước trang bị theo dạng truyền thống, đèn sương mờ được bố trí hộc vuông sâu vào bên trong, hộc gió và cản trước theo dạng khỏe khoắn.

Đằng sau xe được trang bị bằng hệ thống đèn có loại thường và kích thước lớn cho dễ dàng quan sát hơn. Ngoài ra bạn còn tích hợp với đèn báo phanh ở trên cao nên việc cầm lái sẽ trở nên dễ dàng, kính sau có thể hoạt động được với cần gạt nước và sưởi, dù là điều kiện trời mưa, đường bụi thì việc di chuyển cũng không đến độ quá khó khăn.