Bãi biển Vero Cruise trong một thú vị mới 2017 Camry

2015 Camry hoàn toàn mới tại Toyota của Bãi biển Vero có cái nhìn hoàn toàn mới và cảm thấy đó là chắc chắn để đặt một nụ cười trên khuôn mặt của lái xe và hành khách như nhau. Bay đường xung quanh thị trấn đã bao giờ cảm thấy điều này tốt, hoặc nhìn này tốt cho vấn đề đó, và đó là tất cả do sự sáng tạo và thanh lịch 2015 Toyota Camry.

bai-bien-vero-cruise-trong-mot-thu-vi-moi-2017-camry

Chủ động nguồn cung cấp bởi Camry
Không có nghi ngờ gì về điều đó, mới 2015 Toyota Camry được thiết kế để dọa. Với sẵn V6 3.5 lít là động lực đằng sau 268 mã lực mà nằm lặng lẽ dưới chân phải của bạn, Camry mới là một trong những xe mạnh mẽ đó là sẵn sàng để có Vero Beach, FL của cơn bão. Với suối được tái kiểm định, các cú sốc và gây ảnh hưởng quán bar để đi cùng với một chỉ đạo Điện lực tối ưu hóa (EPS), hệ thống treo căng của Camry hoàn toàn mới có thể cung cấp hiệu suất chính xác, một chuyến đi suôn sẻ và xử lý mà chắc chắn sẽ mang hơi thở của bạn đi. Với đường đua rộng đặc trưng trên các mô hình năm 2015, tăng cường tính linh hoạt tổng thể và kiểm soát ở tốc độ cao, 2015 Toyota Camry có thể cung cấp câu chuyện cảm động lái xe nhiều hơn bất kỳ người tiền nhiệm của nó.

Kết nối sáng tạo ở tất cả các lần
Camry tính năng tải của các công nghệ mới được thiết kế để giúp bạn kết nối, không có vấn đề nơi ở Nam Florida bạn cuộc hành trình có thể mất bạn. Một hệ thống sạc không dây mới thú vị cho phép bạn đặt một thiết bị Qi-tương thích trên các bề mặt nonslip để sạc không dây, làm cho quá trình của việc giữ thiết bị của bạn được hỗ trợ lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đó không phải là điều duy nhất đó là dễ dàng hơn trong năm 2015 Camry dù, nhờ có sẵn Entune ™ Premium Audio với Navigation [1] hệ thống có thể giúp dự đoán các tình huống giao thông mà có thể nằm ở phía trước của bạn, và thậm chí có thể đề nghị các tuyến đường thay thế cho điểm đến của bạn.

Theo dõi các thông tin lái xe Bãi biển Vero mà bạn sử dụng nhiều nhất với có sẵn hiển thị đa thông tin của Camry. Dễ dàng xem từ mọi góc độ, màn hình đầy màu sắc hoàn toàn tùy biến này cho thấy các tính năng như thông tin cuộc gọi đến, sẵn turn-by-turn navigation [1], nền kinh tế nhiên liệu hiện tại, có sẵn động Radar Cruise Control (DRCC) [2] và nhiều hơn nữa . Nó dễ dàng hơn bao giờ hết để giữ cho đến ngày với các màn hình thông tin chuyến đi mới đặc trưng trong toàn mới 2015 Toyota Camry. Màn hình của bạn tầm bay đường, tốc độ trung bình, thời gian trôi qua, lịch sử nền kinh tế nhiên liệu và nhiều hơn nữa, và bạn có thể làm tất cả với điều này một mảnh tiện lợi của công nghệ tiên tiến của Toyota.

Camry Cabin được khóa và Loaded
2015 Camry SE và XSE mô hình đưa sức mạnh trong tầm tay của bạn, với sang số mái chèo đua lấy cảm hứng từ đó cho đến gần đây chỉ có thể được tìm thấy mẫu xe đua. Thuận được gắn vào mặt sau của tay lái, sang số mái chèo cho phép tiêu chuẩn 6 hộp số tự động Camry được chuyển bằng tay, thậm chí vòng quay phù hợp với từng xuống số trong một nỗ lực để giúp giữ cho mọi thứ chạy trơn tru càng tốt. Cần sang Paddle chỉ bắt đầu làm xước bề mặt của những gì làm cho năm 2015 Camry rất thú vị khi lái xe. Ghế ngồi thể thao trước Camry với bên ôm cái nôi trình điều khiển trong có sẵn Ultrasuede ® ghế, giúp Camry mang lại hiệu suất cực kỳ táo bạo làm cho mô hình này Camry vui vẻ hơn để lái xe hơn so với bất kỳ mô hình trước đó.

Toyota của Bãi biển Vero 2015 Camry

Trong khi Camry mới tại Toyota của Bãi biển Vero chắc chắn là giải trí cho người lái, hành khách cũng đang điều trị cho một kinh nghiệm lái xe rộng rãi và thoải mái. cutaways thạo crafted trong trong ghế và bảng nội thất giúp cung cấp thêm đầu gối và chân chỗ cho cả hành khách phía trước và phía sau. Và khi thất bại, sẵn nghiêng điện / slide moonroof Camry có thể cung cấp tất cả các hành khách một cái nhìn đáng kinh ngạc của bất cứ Bãi biển Vero thời tiết hiện đang cung cấp. Cho dù đó là một số Florida ánh nắng tươi sáng, một trời đầy sao và bầu trời trăng sáng hoặc một làn gió biển Vero nhẹ nhàng, moonroof sức mạnh sẵn có Toyota Camry cho phép bạn và tất cả các bạn hành khách giữ lại tất cả.

Camry của bạn đang chờ
Toyota của Bãi biển Vero có lựa chọn tuyệt vời của mới 2015 xe Toyota Camry cho khách hàng của chúng tôi để lựa chọn. Dừng lại và nhìn thấy chúng tôi tại 1075 South US Hwy 1 ở Bãi biển Vero ngày hôm nay để duyệt lựa chọn tuyệt vời của chúng tôi và tìm thấy những mô hình năm 2015 đó là hoàn hảo cho bạn. Nhân viên bán hàng thân thiện của chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ trong bất kỳ cách nào mà họ có thể, và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy một Toyota Camry hoàn toàn mới phù hợp với cả hai lối sống của bạn và ngân sách của bạn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu bay các đường phố của Bãi biển Vero trong Camry mới của bạn ngày hôm nay!

[1] Hãy chắc chắn phải chấp hành luật giao thông và duy trì nhận thức về điều kiện đường xá và giao thông ở tất cả các lần. Sự sẵn có và tính chính xác của các thông tin được cung cấp bởi hệ thống định vị là phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sử dụng thông thường khi dựa trên những thông tin được cung cấp. Các dịch vụ và nội dung chương trình để thay đổi. Dịch vụ không có sẵn trong mỗi thành phố hoặc đường bộ; cập nhật có thể có sẵn tại một chi phí bổ sung từ đại lý của bạn. Xem của bạn bằng tay Hệ thống GPS của chủ sở hữu để biết chi tiết.

[2] động Radar Cruise Control được thiết kế để hỗ trợ người lái và không phải là một thay thế cho các thực hành lái xe an toàn và chu đáo. Xin vui lòng xem của bạn bằng tay của chủ sở hữu để được hướng dẫn quan trọng và cảnh báo.