An toàn công nghệ đầy hứa hẹn ở Toyota atis 2014

An toàn công nghệ đầy hứa hẹn ở Toyota atis 2014

Toyota altis mới rất được chú trọng trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, Altis hứa hẹn mang lại cho bạn một chiếc xe có chế độ lái và xử lý vô cùng thông minh lại có sự an toàn cao.

Toyota altis có một hệ thống phanh xe an toàn, trong đó có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phanh đĩa trên cả 4 bánh có thể bảo vệ bạn khỏi những bất ngờ không đáng có, như đường trơn trượt, nó có thể phân phối lực phanh đều chống hiện tượng mất phanh . Hệ thống phanh ABS còn kết hợp hoàn hảo với hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp(BA).

 Khi lùi hay đỗ xe trên những đoạn đường đông đúc, ở phía sau Toyota altis có hệ thống cảm biến lùi và camera lùi kết hợp hoàn hảo với gương chiếu hậu, giúp người lái luôn tự tin lùi xe mà không sợ bị va đập phải những vật khác, cảm biến lùi sẽ phát hiện và đảm bảo độ chính xác khi bạn lùi xe.

Hệ thống túi khí sẽ bảo vệ cho người lái và hành khách phía trước, khi có va chạm cột lái sẽ tự động đổ xuống giúp giảm tối đa chấn thương phần ngực và đầu, đảm bảo an toàn tối đa cho chủ nhân.

Đặc biệt với khung xe GOA chắc chắn, khả năng hấp thụ xung lực cao, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin với độ an toàn của Toyota altis nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin lien hệ Mr Bính – Hotline 0908667788

GIAO XE TRÊN TOÀN QUỐC – GIÁ TỐT NHIỀU KHUYẾN MÃI.