2017/2018 xe Toyota Altis Sedan tốt nhất

Phân khúc xe Crossover Utility thể thao đang phát triển với một tốc độ rất nhanh. Các mới 2017 Toyota Altis Evoque sẽ được giới thiệu để khai thác vào thị trường chuyển động rất nhanh này. Đặc biệt, hãng xe đang có kế hoạch để giới thiệu Toyota Altis Epoque, mà họ hy vọng sẽ giúp các thương hiệu duy trì vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường. Chiếc xe concept được thiết kế để đeo thấp và nó cũng sẽ được lâu hơn so với mô hình hiện tại của Toyota Altis.

Toyota

2017 Toyota Altis Evoque trước

2017 Toyota Altis Evoque – ngoại thất và nội thất

Cơ thể của các mới 2017 Toyota Altis Evoque sẽ chỉ đủ lớn để được coi là một chéo đúng. Các nhà sản xuất ôtô cũng có kế hoạch để sử dụng nhiều tính năng từ Jaguar F-Pace . Các Evoque cũng sẽ có rất nhiều những phẩm chất tương tự trong cabin như được tìm thấy trong các mô hình hiện tại. Sự khác biệt duy nhất là các mô hình mới có kích thước ấn tượng hơn. Có ví dụ nhiều chỗ để chân cho hành khách và đó cũng là khả năng rằng nhà sản xuất sẽ cài đặt một thứ ba hàng ghế để tăng thêm sức chứa của các mới Toyota Altis Evoque. Trong hàng thứ ba sẽ có không gian để lưu trữ một số hàng hóa.

Các cabin cũng được một hệ thống thông tin giải trí tốt đẹp, mà là tương tự như hệ thống thông tin giải trí trong mô hình hiện tại. hệ thống thông tin giải trí này đi kèm với một màn hình cảm ứng lớn giao diện điều khiển 8-inch và nó cũng tự hào của kết nối Bluetooth cũng như chức năng chuyển hướng ngồi

Nhìn bề ngoài, các hãng xe đã bao gồm một hệ thống treo rất tốt đẹp mà làm cho nó dễ dàng cho người lái xe để đẩy chiếc xe tới giới hạn của nó, đặc biệt là khi lái xe trong off-road địa hình. Cơ thể có một ngoại hình rất tương lai và lưới tản nhiệt đã được cắt tỉa và các tính năng cửa hút khí lớn hơn. Mui xe là nghiêng và điều này đảm bảo tính khí động học tốt hơn. Ở phía trước, đèn pha sử dụng đèn LED và họ cũng đã LED chỉ báo làn đường.

Các mới 2017 Toyota Altis Evoque cũng đi kèm với nhiều tính năng an toàn hữu ích bao gồm một hệ thống giúp người lái xe ở trong làn đường bên phải. ứng dụng khác làm cho nó ít có khả năng là người lái xe sẽ va chạm với xe khác bằng cách giám sát sự tỉnh táo của người lái xe và ban hành một cảnh báo khi người lái xe không phải là chu đáo như người ấy nên được.

2017 Toyota Altis Evoque nội thất

2017 Toyota Altis Evoque – Specs cơ

Dưới mui xe, mới năm 2017 Toyota Altis Evoque sẽ có được động cơ xăng và động cơ diesel mới. Một 2,0 lít 4 xi-lanh động cơ quyền hạn mô hình hiện tại. Các công cụ mới sẽ tinh tế hơn và sẽ cung cấp 240 mã lực và lực xoắn hiệu quả hơn. Các mô hình hiện nay được thiết kế để tăng tốc 0-60 mph trong một ít hơn 7 giây. Động cơ mới sẽ làm như vậy trong khoảng nửa thứ hai ít hơn. Các công cụ mới là nhiên liệu cũng hiệu quả hơn và có thể sẽ cung cấp số liệu nền kinh tế nhiên liệu của hơn 30 dặm cho mỗi gallon, mà là tốt hơn so với 24 mpg giá nền kinh tế nhiên liệu của động cơ hiện nay của. Những điều tốt đẹp về các công cụ mới là họ cũng sẽ sản xuất lượng khí thải thấp hơn.

2017 Toyota Altis Evoque bên

2017 Toyota Altis Evoque – Ngày phát hành và giá

Các năm 2017 Toyota Altis Evoque có thể sẽ được nhìn thấy lần đầu tiên trong quý thứ ba của năm tiếp theo và bán hàng có lẽ sẽ bắt đầu vào tháng Mười năm đó. Các năm 2017 Toyota Altis Epoque có lẽ sẽ có giá khoảng một cái gì đó trong khu vực của 42, 000 và 57.000 USD.